top of page

TESTIMONIALS - ความเห็นลูกค้า

คุณ ศศิธร หมู่บ้านณฐาวดี ศรีราชา

สวัสดีค่ะ

ต้องบอกว่าไม่ผิดหวังสำหรับผลงานที่ได้มาในที่สุดค่ะ   ได้รับความประทับใจจาก B4U2 มากกว่าที่คาดหวังไว้   ต้องนับตั้งแต่ส่งเมล์แสดงความสนใจครั้งแรกเมื่อปลายเดือนเมษายน 2554  จนถึงวันที่ส่งมอบงาน 15กรกฏาคม 2554   อันนี้ต้องขอบอกว่า ประทับใจเป็นที่สุดเนื่องจากเป็นการดีลครั้งแรกในชีวิต โดยไม่เคยเห็นของจริงนอกจากในเว็บฯ

 

ทีแรกที่ทราบจากคุณสมัย ว่าจะส่งจนท.ไป 8 คนเพื่อให้งานเสร็จภายในวันเดียว ก็ทำใจไว้ก่อนแล้วค่ะ (ต้องขอโทษที่ใช้ประสบการณ์เก่าๆ ไม่ค่อยดีจากที่อื่น)    แต่น้องๆ ทีมที่ไปทำงานที่บ้านทุกคนมารยาทดี  สุภาพ  และที่สำคัญ คือ สะอาดมาก   ดูแลบ้านของเราให้ตั้งแต่ขนของลงจากรถจนงานเสร็จ    มีการสรุปขั้นตอนการทำงาน  แจ้งเป้าหมายเวลาที่งานจะเสร็จ แล้วก็ทำงานกันเต็มที่  เห็นแล้วเบาใจจนสามารถเปิดบ้านและปล่อยให้น้องๆ ทำงานกันตามลำพังเลย   กลับมาพบกันอีกทีตามเวลาเมื่องานเสร็จ   มีอึ้งค่ะ เพราะไม่เห็นขยะ หรือ เศษวัสดุหลงเหลือเลย  (น้องกลับไปแล้ว ยังมองหาไม่พบค่ะ)  ก่อนกลับก็มีการลากันแบบไทยๆ น่ารักค่ะ  ทุกวันนี้หาดูได้ยากแล้วนะคะ  อันนี้ไม่ทราบว่าควรยกความดีให้ใครดี ฝากบอกน้องทุกคนด้วยนะคะ ขอให้ทำต่อไปเถอะค่ะ

 

ขอขอบคุณทีมงานทุกท่าน ทั้งที่ได้พบเจอกันที่บ้าน  และท่านอื่นๆ ที่ีอยู่เบื้องหลังเป็นอย่างยิ่ง  ดิฉันฝากเรียนถึงผู้บริหาร และท่านเจ้าของบริษัทด้วยค่ะว่า พนักงานของท่านเป็นทีมงานที่เป็นมืออาชีพ มีใจรักงานที่ทำ และทุ่มเทมาก     โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขอขอบคุณคุณสมัย เสือกะ ซึ่งตลอดเวลาที่คุยกันตั้งแต่เริ่มต้นพัฒนาแบบ  แก้แบบ   จนถึงวันส่งมอบงานในระยะ 2.5 เดือน  คุณสมัยทำงานแบบเสาร์อาทิตย์ จะเที่ยง หรือจะหลัง 6โมงเย็น โทรมาก็ได้คุยงานเสมอ และก็อารมณ์ดี  มีความเป็นมืออาชีพ เสมอต้นเสมอปลายโดยตลอด (เคยสงสัยมากจนอดไม่ได้ต้องถามว่าเป็นหุ้นส่วนในบริษัทหรือเปล่า)

 

และท้ายที่สุด แต่สำคัญไม่น้อย  ฝากขอบคุณคุณแช่ม ผู้ที่เข้าไปสำรวจและวัดพื้นที่  ผลงานของคุณแช่ม คุณสมัย และน้องๆ ทีมงานทุกคน   ดิฉันได้รับผลงานที่ดีและประทับใจในบริการมาก   คิดว่าในอนาคตถ้าหาก B4U2 คงยังมีนโยบายเปิดรับงานนอกพื้นที่กทม.   ดิฉันคงมีโอกาสขอความช่วยเหลืออีกค่ะ    ผ่านไปศรีราชา โทรบอกกันด้วยนะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ.

bottom of page